Trong thời gian gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đang thông tin về việc xuất hiện các sản phẩm bếp từ Lorca LCI giả trên thị trường. Theo báo cáo của cơ quan thanh tra thị trường, các thông tin này đã được xác nhận là chính xác. Những hành vi bán hàng giả, hàng nhái ngày càng trở nên tinh vi hơn, khiến cho người tiêu dùng không có kiến thức về bếp từ rất khó phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả. Tuy nhiên, để giúp quý khách hàng có thể chọn mua được bếp chuẩn và chính hãng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết để đảm bảo sự lựa chọn đúng đắn của mình. 

Tìm hiểu về sản phẩm bếp từ Lorca LCI - một thương hiệu nổi tiếng

Sản phẩm này được sản xuất và lắp ráp trên các dây chuyền công nghệ hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu, trước khi được các chuyên gia hàng đầu kiểm định và đưa ra thị trường để phục vụ người dùng. Công ty đại diện tại Việt Nam cho sản phẩm bếp từ Lorca LCI là Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Lorca Việt Nam, chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm bếp từ chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm bếp từ chính hãng của Lorca được nhập khẩu nguyên chiếc và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các đặc điểm của một sản phẩm cao cấp.

Bếp từ Lorca LCI có nhiều mẫu mã đa dạng

Bếp có nhiều loại với các mẫu mã đa dạng về xuất xứ, chủng loại và giá cả, nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trên mặt kính và tem dán dưới đáy bếp của các sản phẩm bếp từ Lorca, các thông tin cụ thể về nơi sản xuất, thông số kỹ thuật được đưa ra một cách chi tiết, và được chứng nhận xuất xứ đầy đủ.

Có 5 dòng sản phẩm chính

Công ty Lorca hiện có một loạt các sản phẩm bếp từ đa dạng về xuất xứ, chủng loại và giá cả, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể, đến thời điểm hiện tại, Lorca sở hữu 5 dòng sản phẩm chính với các mẫu bếp từ Lorca LCI đa dạng như sau:

- Dòng sản phẩm xuất xứ Đức bao gồm các mẫu bếp từ LCI 360, LCI 309, LCI 809D, LCI 809P và LCI 809, được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu.

- Dòng sản phẩm xuất xứ Tây Ban Nha với mẫu bếp từ duy nhất là Lorca LCI 829, được thiết kế độc đáo và sang trọng.

- Dòng sản phẩm xuất xứ Malaysia có mẫu bếp từ đa dạng như LCI 807, LCI 866, LCI 806, LCI 877, LCI 816 và LCI 307, được sản xuất với chất lượng cao và tính năng đa dạng.

- Dòng sản phẩm xuất xứ Việt Nam với các mẫu bếp từ TA 1008 VN, LCI 806 VN và LCI 877 VN, được nhập khẩu nguyên chiếc và đảm bảo đầy đủ các đặc điểm của một sản phẩm cao cấp.

- Dòng sản phẩm xuất xứ Trung Quốc bao gồm những mẫu bếp từ TA 1006C và TA 1006 Plus, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và tính năng thông minh.

Giá thành hợp lý

Lorca cung cấp nhiều phân khúc giá cho bếp từ phù hợp với khách hàng thu nhập trung bình và cao, đó là một trong những lý do thu hút khách hàng đến với thương hiệu này. 

Phương pháp nhận biết bếp từ Lorca LCI chất lượng

Đặc điểm logo của thương hiệu Lorca

Để đảm bảo chất lượng, logo Lorca được in trên bao bì, các tem đảm bảo và phiếu bảo hành trên mỗi sản phẩm. Để nhận biết bếp từ Lorca chính hãng, logo trên sản phẩm phải được in rõ nét và không bị mờ hay nhạt.

Chất liệu mặt kính của bếp từ Lorca LCI

- Đối với các dòng bếp từ nhập khẩu Đức, bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran.

- Đối với các dòng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, bếp từ Lorca chính hãng vẫn sử dụng mặt kính Schott Ceran.

- Đối với các dòng bếp từ nhập khẩu Malaysia, bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran cho dòng bếp sử dụng linh kiện của Đức, và sử dụng mặt kính thường Kangger cho dòng bếp sử dụng linh kiện châu Á.

- Đối với các dòng bếp từ lắp ráp tại Việt Nam, bếp sử dụng 2 loại kính đó là kính Schott Ceran và kính Kangger thường.

- Đối với các dòng bếp từ lắp ráp tại Trung Quốc, bếp từ Lorca chính hãng sử dụng mặt kính thường Kangger.

Mâm từ và mạch điện tử

Tất cả các model bếp từ Lorca LCI đều sử dụng mâm từ-mâm nhiệt EGO thuộc tập đoàn EGO nổi tiếng tại Đức. Mâm từ này có nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian gia nhiệt rất ngắn, thay đổi nhiệt độ nhanh chóng khi điều khiển trên bảng điều khiển, tuổi thọ cao hơn so với các mâm từ khác, hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát ra ngoài, và tiết kiệm điện năng tối đa.

Phần trên của mâm từ và phía dưới mặt kính trên các bếp từ Lorca được trang bị tấm fit cao cấp cách nhiệt và cách điện, đảm bảo an toàn cho người dùng. Tấm fit này có khả năng chống thất thoát nhiệt và bảo vệ người dùng tránh khỏi bỏng nhiệt. Nó cũng hạn chế sự truyền ngược của nhiệt lên các bo mạch điện tử bên dưới, bảo vệ đĩa từ và kéo dài tuổi thọ của bếp. 

Thông tin liên hệ về bếp từ Lorca tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Lorca Việt Nam - đại diện chính thức của hãng bếp từ Lorca tại Việt Nam. Công ty này chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bếp từ chính hãng của Lorca, đảm bảo chất lượng và đầy đủ các tiêu chuẩn của một sản phẩm cao cấp. Sản phẩm bếp từ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu và được cung cấp đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Qua đó, người tiêu dùng có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm bếp từ Lorca LCI

Hotline: 18006690 - 0912.871.866

Website: https://www.lorca.vn/

Email: cskh@lorca.vn   

Trung Tâm Bảo Hành - Tp. Hà Nội

Địa chỉ:12, TC5 Yên Xá, Tân Triều Thanh Trì, Hà Nội         

Tel: 024.6652.8877 - 0796545678            

Trung Tâm Bảo Hành - Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 173/45/Khuông Việt, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Tel : 028.6652.1188 - 0909869596